Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Bí quyết kích thích âm đạo bằng tay

Mon, 28 Aug 2017 11:16:50 GMT

Sử dụng bàn tay thâm nhập, massage và khám phá “vùng kín” của phụ nữ có thể gặt hái những cảm xúc trên cả tuyệt vời trong “chuyện ấy”.


Tất nhiên, điều này còn phụ thuộc vào việc bạn biết chính xác nàng đặc biệt thích gì, thích như thế nào để điều chỉnh tiến độ, tốc độ và sử dụng các ngón tay cho thích hợp. Sex là cả một nghệ thuật.

Trước hết, bạn cần màn dạo đầu như bao lần “yêu” cháy bỏng khác. Đó là điều kiện đảm bảo khi nàng thật sự bị kích thích, và khi muốn kích thích mạnh mẽ hơn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác sử dụng ngón tay massage “cô bé”. Và sau đó, chú ý hoạt động bàn tay hiệu quả cũng thừa thiêu đốt nàng trong “chuyện ấy”:

Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết hay

>>> Làm thế nào để nàng phát điên lên vì sung sướng, tham khảo bài viết sau ngay Tổng hợp 100 tư thế quan hệ tình dục không thể bỏ qua

>>> Bạn đã thử quan hệ bằng miệng nhiều lần nhưng có thể bạn chưa biết, đọc ngay bài viết để tham khảo Phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng cực sướng

Description: Cách kích thích âm đạo

Sử dụng chất bôi trơn hỗ trợ


“Cô bé” là khu vực kích thích của hầu hết phụ nữ, chứa nhiều dây thần kinh cảm xúc và vị trí điểm G khoái cảm. Khi bắt đầu massage, bạn nên chắc chắn “cô bé” đã ra bị kích thích ra nước hoặc nên sở hữu một lọ gel bôi trơn âm đạo cho mình. Vì không có thứ gì khó chịu (hay gây đau đớn) bằng một ngón tay thô rát thâm nhập sâu vào trong cơ thể.

Bạn cũng đừng lơ là đôi tay mình. Hãy đặt một ít chất bôi trơn thành phần chính là nước vào ngón tay. Bạn chủ yếu dùng ngón tay giữa để mơn trớn âm vật nàng một cách nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Chú ý quan sát phản ứng của cô ấy, điều này giúp bạn định hướng và gợi ý bạn những động tác tiếp theo. Nếu nàng chưa thực sự “ấn tượng”, bạn nên duy trì tốc độ của mình hoặc bắt đầu tăng tốc, nhưng không quá nhanh. Nếu không, cảm xúc và sự hưng phấn của bạn (và nàng) có thể bị mất đi ngay sau đó.

Đừng dừng lại ngay lập tức khi nàng rên rỉ một câu nào đó đại loại như: “anh ơi, dừng lại đi!!!”. Với một số phụ nữ, đó là khi họ thích, rất thích…và muốn bạn tiếp tục. Hoặc, bạn có thể dừng lại đôi chút, để âm vật của cô ấy co dãn sau đó massage bên trong “cô bé” bằng nhiều hơn số ngón tay bạn đã dùng lần 1, với tốc độ và nhịp điệu thay đổi hoàn toàn. Không quá khó để bắt kịp chuỗi phản ứng của nàng và điều chỉnh ngón tay cho đồng điệu với cảm xúc của cô ấy.

>>> Hai bạn chuyện ấy quá nhàm chán và không thể lên đỉnh, hãy thay đổi bằng 11 tư thế quan hệ tình dục giúp hai vợ chồng cùng thăng hoa lên đỉnh

>>> Làm sao cho chàng lên đỉnh thăng hoa hãy nâng cao Nghệ thuật thổi kèn của bạn và áp dụng mỗi lần yêu.

Ngón tay tốc độ


Hãy để nàng dang chân và bạn nên quỳ gối trên giường (bạn có thể dùng gối lót hỗ trợ trên lưng nàng hoặc dưới đầu gối bạn), bằng cách này, bạn có thể giữ ngón tay, bàn tay ở vị trí thuận lợi nhất và đảm bảo chúng hoạt động “hết công suất”.

Khởi đầu hoàn hảo với một ngón tay, rồi hai hay nhiều hơn vào bên trong âm đạo, và lòng bàn tay như nắm lấy cửa mình lên đến mu. Bạn điều chỉnh sao cho (các) ngón tay có thể ra vào thoải mái trong khi lòng bàn tay ấn vào cửa mình và âm vật. Một khi thuần thục, bạn có thể di chuyển lòng bàn tay, chà xát nhẹ lên âm vật và cửa mình nàng.

Ngoài ra, bạn có thể dùng 1 đến 2 ngón tay vào bên trong, lòng bàn tay ngửa lên trên và nhẹ nhàng chà xát điểm G. Đây là cách giúp phụ nữ nhanh chóng đạt cực khoái, đặc biệt khi kết hợp “oral sex”.

 

Ngón tay thân thiện


Nếu bạn có thể điều chỉnh và sử dụng cả hai bàn tay ở nhịp độ khác nhau, bạn sẽ kích thích cô ấy gấp đôi. Một bàn tay massage âm vật nàng theo chuyển động tròn, bàn tay kia mơn trớn bên ngoài “cô bé”. Trở ngại lớn nhất là bạn luôn phải duy trì được tốc độ và nhịp điệu ổn định, tránh bị mất tập trung. Nếu nàng muốn nhanh hơn, yên tâm là cô ấy sẽ nói cho bạn biết.

Description: Kỹ thuật kích thích âm đạo

Kích thích các điểm G tại chỗ


Khi sử dụng các ngón tay tốc độ hay thân thiện vào trong “cô bé”, bạn đừng quên giao nhiệm vụ cho ngón tay cái kích thích âm vật nàng bằng cách chạm, chà xát nhẹ nhàng lên khu vực môi. Hoặc bạn cho một ngón tay đi thật sâu vào bên trong âm đạo, rồi cho tiếp tục một ngón nữa, sau đó để ngón tay cái lên hậu môn của nàng (không nên cho vào). Sau đó bạn ấn và xoa bên ngoài hậu môn trong khi các ngón tay khác thám hiểm bên trong âm đạo, cả hai khu vực sẽ được kích thích cùng một lúc.

Để khơi dậy điểm G trong “cô bé” bạn nên tiến hành chậm chạp, nhẹ nhàng,  đánh giá bằng phản ứng của nàng để điều chỉnh tốc độ của những ngón tay.

Sử dụng máy massage "vùng kín"

Màn dạo đầu cũng ngốn kha khá năng lượng của đàn ông, sử dụng máy massage âm đạo giúp việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các chuyện động rung của  máy kích thích cô bé, khiến nàng đạt cực khoái dễ dàng hơn nhiều lần khi chỉ sử dụng tay không. Bạn và nàng có thể sẽ ngại ngùng khi làm quen với dụng cụ tình dục này lần đầu, nhưng sau này các sản phẩm máy rung tình yêu, trứng rung tình yêu chắn chắn sẽ trở thành cánh tay phải đắc lực cho bạn, giúp bạn đưa cố ấy lên đỉnh ngay từ những phút đầu khi lâm trận.

Ảnh máy massage Sinmis rất được đông đảo các cặp đôi ưa chuộng
 

Mời bạn tham khảo tên về các sản phẩm giúp nàng kích thích tăng khoái cảm tại đây:

- dương vật giả: http://themen.vn/danh-muc/duong-vat-gia

- máy massage tình yêu: http://themen.vn/danh-muc/may-rung-massage-tinh-yeu

Hy vọng bài viết trên của shop bao cao su The Men đã giúp ích được chuyện chăn gối của hai bạn ngày càng hạnh phúc hơn.