Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Những sự thật về ham muốn quan hệ của nàng

Mon, 16 Oct 2017 15:51:02 GMT

Đã là con người khi đều có những nhu cầu về mặt sinh học của bản thân là không tránh nổi, trong đó có nhu cầu ăn, nhu cầu thải chất thừa, nhu cầu được hạnh phúc và nhu cầu duy trì nòi giống. Để duy trì nòi giống con người chỉ có thể quan hệ, mà cuộc sống dần hiện đại nó lại trở thành một ham muốn xác thịt, một nhu cầu mà bản thân chúng ta muốn đạt được để giải tỏa áp lực, cũng như đạt đến sự khoái cảm, khiến con người ta thoải mái. Và chỉ không ở nam giới mới có những ham muốn này mà ngay cả nữ giới mà thậm chí là nữ giới còn có độ ham muốn nhiều hơn là nam giới và những sự thật sau đây sẽ khiến bạn biết rõ hơn về ham muốn của nàng.

1. Stress/sock có thể làm giảm ham muốn quan hệ của nàng

Con người chứ không phải cái máy, vì vậy khi có những căng thẳng, stress, bị mất việc hay khi mất những người thân yêu thì ham muốn tình dục giảm theo.

 

Vì vậy hãy chọn thời điểm thích hợp để ngỏ lời với nàng chứ không phải như một kẻ thèm khát chuyện ấy sẽ khiến đối tác của bạn rất khó chịu và làm giảm tình cảm của hai người. Những lúc như này nàng cần một người biết quan tâm, an ủi nhiều hơn là nghĩ đến những khoái cảm xác thịt, hãy là một người đàn ông bản lĩnh và thông thái khi ngỏ lời làm "chuyện ấy" với nàng, chỉ khi nàng thực sự chuẩn bị hai người mới có một cuộc yêu hoàn hảo.

 

Đừng quên rằng khao khát tình dục và tình yêu là hai cảm xúc khác nhau không liên quan gì nhau. Để vượt qua bạn cần có thời gian.

2. Phụ nữ có hormon làm giảm ham muốn quan hệ

Ngoài căng thẳng và cú sốc tình cảm, tình trạng sau sinh của phụ nữ cũng là yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến ham muốn tình dục.

Để kích thích sự tiết sữa, người mẹ cần nghỉ ngơi và lúc này cơ thể tiết prolactin. Đây cũng chính hormone làm giảm ham muốn tình dục. Nhưng bạn hãy yên tâm nhé, điều này không kéo dài lâu. Sau khi sinh con, ham muốn tình dục ở phụ nữ có giảm trong một thời gian. Thời gian này kéo dài từ 1 đến 3 tháng và có khi đến 1 năm nhưng điều này là bình thường. 

Ngoài ra, mệt mỏi do giấc ngủ bị gián đoạn hoặc do mất ngủ, dành thời gian lo cho em bé nhiều hơn hay những khó khăn khi phải đối mặt với hình thể bên ngoài không được hoàn hảo cũng là yếu tố làm chị em giảm ham muốn.

Những điều này vô cùng quan trọng mà người chồng phải thông cảm, tìm cách làm mới để người vợ tìm lại những thú vui, đam mê trong đời sống gối chăn. Các chàng cũng phải tâm lý hơn trong chuyện này, không nên vì thế mà có những lời lẽ không hay làm tình cảm gia đình đi xuống, phụ nữ sau sinh họ đã vất vả rất nhiều lần rồi hãy thông cảm cho nàng nhé!

Các bạn cũng có thể tìm kiếm những giải pháp để tăng khoái cảm tình dục cho nàng như sử dụng các loại gel tăng khoái cảm cho phụ nữ như: gel Lifestyles Excite của Mỹ, một sản phẩm được 86% người sử dụng đánh giá hài lòng. Một vấn đề nữa là khi sinh em bé xong phụ nữ bị giãn âm đạo, đó là một lý do mà các nàng không cảm nhận được nhiều khoái cảm để khắc phục tình trạng này thì sản phẩm Trojan Arouses And Intensifies sẽ là một sự lựa chọn rất tốt để cho nàng thêm khoái cảm trong chuyện chăn gối.

3. Ham muốn quan hệ của nàng đạt đỉnh cao khi rụng trứng

Thời kỳ trứng rụng đây là thời kỳ có khả năng thụ thai, hormon testosterone và estradiol gia tăng và ham muốn tình dục ở phụ nữ cũng gia tăng. Đây là thời điểm thích hợp cho các chàng trai để có các động thái hành động, hãy cố tạo một bầu không khí lãng mạn, các nàng luôn thích điều đó, cả 2 sẽ chìm đắm trong những cơn khoái lạc thể xác trong thời kỳ đạt đỉnh của nàng. Nếu bạn muốn thận trọng để không muốn mang bầu ngoài ý muốn hãy sử dụng các loại bao cao su để quan hệ, các loại bao cao su mỏng như sagami original 0.02 sẽ không làm bạn mất cảm giác khi quan hệ đâu, nên không phải lo lắng về điều đó.

4. Ham muốn quan hệ không có nghĩa là đạt cực khoái

Ham muốn và khoái cảm là 2 cảm xúc liên quan lẫn nhau, nhưng lại rất khác nhau.

Khi sự ham muốn mãnh liệt thì khoái cảm càng dễ đạt đỉnh. Nhưng đừng nhầm lẫn niềm khoái cảm với cực khoái. Ngay cả khi có ham muốn tình dục, không nhất thiết phải đạt cực khoái. Thậm chí cực khoái lại ít đạt được khi thiếu ham muốn tình dục. Nếu bạn không đạt đến mức độ cực khoái thì có nghĩa là bạn vẫn còn có khả năng tăng cường độ khoái cảm. Vì vậy, có thể các chàng chưa khai thác được các điểm cực khoái trên cơ thể nàng và chưa có nhiều tư thế quan hệ thay đổi không khí, khiến nàng nhàm chán.

5. Ham muốn tình dục của phụ nữ không đến bằng mắt

Một người phụ nữ không cần phải gặp một người đẹp trai mới có thể có ham muốn tình dục. Đối với phụ nữ vẻ đẹp nội tâm (bên trong) quan trọng hơn nhiều.

6. Thường thì phụ nữ ít ham muốn tình dục hơn nam giới?

Không phải vậy. Một số đàn ông cũng ít ham muốn và không quan tâm đến chuyện yêu. Và một số phụ nữ ngược lại rất quan tâm và “đam mê” tình dục.

Sự khác biệt giữa hai giới có lẽ là do ham muốn tình dục ở nam giới dễ bộc lộ hơn. Lý do vì người đàn ông muốn chứng tỏ mình là nam giới và mình là phái mạnh. Ngược lại, ham muốn tình dục nữ thường ẩn hơn. Nghịch lý ở chỗ: Nếu là đàn ông thì sẽ được khen là đào hoa, còn nếu phụ nữ nếu tỏ ra năng động chuyện ấy sẽ bị chê bai, bị đánh giá thiếu công tâm.

7. Những thời điểm mà ham muốn quan hệ của nàng trở nên thăng hoa nhất

Nắm được thời điểm phụ nữ ham muốn chuyện ấy sẽ giúp cuộc yêu thăng hoa, viên mãn.

Nếu đàn ông có thể có ham muốn bất cứ lúc nào thì phụ nữ lại không như vậy. Để kích thích ham muốn tình dục ở nữ giới, chàng cần có một màn dạo đầu bài bản và đủ mãnh liệt. Tuy nhiên, nếu biết được những thời điểm nàng thèm khát ‘chuyện ấy’ bạn sẽ dễ dàng lôi kéo nàng nhập cuộc hơn.

 

Khi ghen

Nghe có vẻ ngược đời, thế nhưng cơn ghen tuông lại chính là thứ khiến ham muốn của nữ giới được đẩy lên cao trào. Nàng ghen bởi nàng yêu bạn, nàng cảm thấy bị đe dọa và sợ mất bạn. Vậy nên, hãy cho nàng biết bạn yêu nàng mãnh liệt như thế nào khi ở…trên giường.

Sau một thời gian không gặp nhau

Cảm giác nhớ nhung, mong chờ dồn nén trong những ngày xa nhau sẽ là chất men say cho đời sống tình dục của hai bạn. Sau một thời gian bị ‘bỏ đói’ chuyện gối chăn, nàng sẽ lao vào bạn như hổ vồ mồi. Lúc này, tất cả những gì bạn cần làm là khiến nàng phát điên vì thỏa mãn.

 

Khi hạnh phúc

Tâm trạng ảnh hưởng rất lớn đến ham muốn của phụ nữ. Khi đau buồn hoặc có chuyện bực tức sẽ chẳng ai có tâm trạng để nghĩ đến tình dục cả. Khi hạnh phúc, vui vẻ cơ thể sản xuất ra hóc môn endorphins khiến nàng hưng phấn và tăng ham muốn đến bất ngờ.

2 tuần sau kỳ kinh

Không phải tự nhiên mà thòi điểm 2 tuần sau kỳ kinh cuối phụ nữ lại có ham muốn cao hơn bình thường. Đây chính là lúc cơ thể phụ nữ có lượng hóc môn giới tính nữ cao nhất trong tháng, do thời điểm rụng trứng. Các cặp đôi mong muốn có con thường quan hệ thời điểm này, để tăng khả năng thụ thai

Sau khi cãi nhau

Bạn và nàng vừa trải qua những giây phút căng thẳng, to tiếng và tranh cãi quyết liệt. Tuy nhiên, sau trận cãi nhau ấy cách làm lành tốt nhất chính là ‘yêu’. Lúc này phụ nữ rất nhạy cảm, bạn sẽ dễ dàng khơi gợi cảm hứng tình dục nơi nàng.