Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Gel bôi trơn âm đạo mua ở đâu tốt nhất

Sat, 15 Apr 2017 14:55:07 GMT

Gel bôi trơn âm đạo là sản phẩm được nam nữ ưa chuộng sử dụng trong đời sống tình dục hiện nay bởi tình tối ưu trong quan hệ tình dục và giá thành rất rẻ.

Gel bôi trơn đã có từ hàng thế kỷ tuy nhiên cho tới nay gel bôi trơn ở thị trường Việt Nam vẫn là một sản phẩm mới lạ trong chuyện tình dục. Đại đa số người sử dụng loại sản phẩm này là các bạn trẻ bởi giới trẻ có khả năng tiếp cận tốt thông tin và nắm bắt rất nhanh về lợi ích mà sản phẩm gel bôi trơn mang lại.

Hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe con người cũng như âm đạo, dương vật khi sử dụng sản phẩm gel bôi trơn. Chúng có tác dụng to lớn trong việc làm âm đạo nữ giới trở nên trơn tru dễ dàng tạo khoái cảm cho cả 2 bên. Các sản phẩm còn tỏa ra hương thơm khiến những lần quan hệ khó quên diễn ra trong cực khoái. Bên cạnh đó ngoài tác dụng bôi trơn, gel tại shop the men còn có tác dụng làm cô bé của nàng trở nên se khit lại ôm chặt lấy cậu bé, càng dùng càng mê không sợ chồng chê chồng bỏ.

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết gel bôi trơn mua ở  đâu?

Thưa quý khách hàng, hiện nay gel bôi trơn được bán rộng rãi trên thị trường, có rất nhiều shop tình dục online cung cấp mặt hàng này, tuy nhiên nguy cơ nhận phải hàng giả, kém chất lượng là điều vẫn hay xảy ra. Tại The Men với uy tín thương hiệu trên 5 năm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm gel bôi trơn tốt nhất.

Cách sử dụng gel bôi trơn

Bôi gel trực tiếp vào âm đạo, dương vật hoặc các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể ( ngực, vai, mông ) chờ 5-7 phút rồi sử dụng quan hệ hoặc bắt đầu màn dạo đầu như thường. Sản phẩm hoàn toàn an toàn trong quan hệ trực tiếp hoặc dùng kết hợp bao cao su.

Hãy tới The Men để lựa chọn sản phẩm gel bôi trơn chính hãng giá tốt nhất nhé