Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Những chú ý cần thiết khi sử dụng đồ chơi tình dục

Sat, 30 Dec 2017 11:45:03 GMT

Đồ chơi người lớn với ưu điểm vượt trội hơn, có thể phục vụ chị em hoặc các quý ông mà không biết mệt mỏi, chị em sẽ không còn lo về vấn đề thời gian yêu bị ngắn khiến cho cuộc yêu chưa kịp mặn nồng thì đã kết thúc nhanh chóng, không lo sợ về việc kích cỡ cậu nhỏ của chàng quá bé, không đủ thỏa mãn, hay vấn đề rối loạn cương dương của các anh chàng. Dần dần đồ chơi tình dục càng chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống bận rộn ngày nay, có vai trò quan trọng trong việc giải quyết những thiếu xót trong chuyện giường chiếu triệt để.

Với các sản phẩm đồ chơi tình dục khác nhau, có đủ loại mọi kích cỡ và đa dạng tính năng sẽ khiến cho chị em thỏa mãn được cơn thèm khát của mình một cách an toàn mà không cần ra ngoài tìm trai lạ, giữ kín tiếng lành. Các chàng thì có thể thỏa mãn dục vọng nhất thời một cách an toàn mà không cần ra ngoài ong bướm.

Không chỉ vậy các loại đồ chơi tình dục cho nữ hiện nay còn có thể kết hợp đa dạng tính năng trong cùng một sản phẩm: với đa dạng bước sóng với nhịp độ khác nhau mỗi kiểu rung là một cung bậc cảm xúc khác nhau, không chỉ vậy các mẫu mã hiện nay có thể thực hiện các chức năng xoay, ngoáy và đối với dương vật của người bình thường sẽ không thể làm được điều đó, khiến cho chị em bị kích thích đến cực độ.

Tuy nhiên, khi sử dụng các sản phẩm đồ chơi tình dục này thì người dùng cần phải biết những điểm chú ý sau đây để có thể vừa đạt hiệu quả tối đa khi dùng sản phẩm và vừa đảm bảo an toàn cho bản thân.

+ Rửa sạch sản phẩm: Điều đầu tiên quan trọng khi bạn chuẩn bị sử dụng các sản phẩm đồ chơi tình dục là thao tác đơn giản rửa sạch sản phẩm trước khi sử dụng, dù đó có là sản phẩm mới mua thì việc làm này là thiết thực và đảm bảo an toàn cho bạn. Bạn có thể rửa qua nước sạch hoặc pha nước ấm để rửa để giúp cho đồ chơi tình dục có hơi ấm và mềm hơn nhất là những mẫu đồ chơi tình dục dành cho nam thì việc rửa bằng nước ấm này sẽ cho cảm giác rất tuyệt vời khi các chàng sử dụng. Và khi sử dụng xong hãy nhớ rửa sạch sản phẩm một lần nữa, lau khô và cất đi cho lần sử dụng sau.

+ Kiểm tra thường xuyên: thao tác này để đảm bảo sản phẩm đồ chơi tình dục của bạn không bị nấm mốc, hay có hiện tượng bong tróc silicon hoặc chưa vệ sinh sạch sẽ từ lần sử dụng trước. Mỗi khi dùng bạn nên chú ý kiểm tra trong ngoài sản phẩm để đảm bảo các điều kiện an toàn cho bản thân tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

+ Đến gặp bác sĩ: Nếu trường hợp khi sử dụng các sản phẩm đồ chơi tình dục mà xuất hiện các dấu hiệu như dị ứng, mẩn ngứa, hay nhiễm trùng, sưng tấy, do một số lý do nào đó, thì bạn nên ngừng sử dụng sản phẩm ngay và đến gặp bác sĩ để kiểm tra và được tư vấn tận tình. Điều quan trọng lúc này là bạn cần thật thà vì sử dụng đồ chơi người lớn không có gì sai trái cả, điều quan trọng lúc này là tìm ra nguyên nhân và điều trị tốt.

+ Sử dụng gel bôi trơn: bản chất của các sản phẩm đồ chơi tình dục đều được làm từ chất liệu nhựa hoặc silicon, khi dùng sản phẩm để tránh tình trạng thô rát, khó sử dụng và không được trơn tru, thì việc sử dụng một chút gel bôi trơn sẽ giúp cho cuộc vui không bị gián đoạn, không bị đau rát, dù là chàng hay nàng thì chỉ một chút gel bôi trơn sẽ khiến cuộc vui tuyệt vời hơn nhiều lần.

+ Đồ dùng cá nhân: những sản phẩm đồ chơi tình dục đều là những sản phẩm cá nhân cho nên bạn tuyệt đối không nên sử dụng sản phẩm này chung đụng với người khác để tránh trường hợp bị lây nhiễm. Đối với một số sản phẩm đồ chơi người lớn cho nữ có sạc pin điện thì chú ý phần mạch điện không được tiếp xúc với nước tránh nhiễu điện.

Trên đây là một số lưu ý mà bạn nên biết khi sử dụng các dòng sản phẩm đồ chơi tình dục hãy luôn lưu ý những điều trên đây để đảm bảo bạn vừa có một cuộc vui an toàn, vừa giải tỏa sinh lý và vửa bảo vệ bản thân.