Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Sử dụng gel bôi trơn có hại gì không?

Tue, 10 Oct 2017 00:10:03 GMT

Một bạn đọc đã gửi thắc mắc của mình về blog.caubevang.com mong được giải đáp về vấn đề sử dụng gel bôi trơn.

Một bạn nam giấu tên chia sẻ như sau:

Em năm nay 25 tuổi, có quan hệ tình dục thường xuyên với bạn gái của mình nhưng không dùng bao cao su. Gần đây để tránh những điều không mong muốn, chúng em bắt đầu sử dụng bao cao su. Nhưng khi quan hệ mà đeo bao thì bạn gái em bị đau rát ở vùng âm đạo.

Chúng em đã cảm thấy rõ ràng rằng "vùng kín" ít ra chất nhầy hơn so với lúc không sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Chúng em đã có ý định sử dụng gel bôi trơn nhưng một chút lo lắng vì không biết sử dụng gel bôi trơn có hại không?

Trước tiên, bạn nên hiểu quan hệ tình dục khi dịch âm đạo tiết ra hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng hay không sử dụng bao cao su. Chất nhầy này là do sức khỏe của người phụ nữ và phản ứng của người phụ nữ với sự kích thích tinh thần cũng như thể chất mang lại.

Do đó, bạn gái của bạn có thể có một chút ẩm ướt là do hai bạn quá vội vàng, không thực sự sẵn sàng để yêu nên không đủ bôi trơn. Vui lòng tham khảo kiến thức tình dục và nói chuyện với cô ấy để có được những màn dạo đầu tốt nhất trước khi bước vào chuyện ấy.

Trên thực tế chất bôi trơn phụ trợ hay gel bôi trơn không gây hại hay tạo ra một phản ứng xấu nào với cơ thể người phụ nữ mà nó chỉ hoạt động để hỗ trợ các mối quan hệ tình dục thú vị hơn và dễ dàng. Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn nên tìm kiếm một gel bôi trơn âm đạo. Đây là gel bôi trơn an toàn nhất cho cơ thể, nhiều gel quan hệ miệng có thể nuốt mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chất bôi trơn được coi là giải pháp lựa chọn và hiệu quả để chăm sóc đời sống tình dục trong trường hợp của một người phụ nữ bị "khô hạn" quá mức. Nhiều người tin rằng, chỉ cần sử dụng gel bôi trơn tạo nên một mối quan hệ tốt nhất. Tuy nhiên, những trường hợp mong muốn có thai thì không nên sử dụng.

Description: http://static.caubevang.com/stories/images/News/su-dung-gel-boi-tron-co-hai-gi-khong.png

Gel bôi trơn bôi trơn này có hiệu lực, tăng sự phấn khích của những câu chuyện quan hệ tình dục. Nhưng việc lạm dụng các chất bôi trơn này là có hại liên quan đến sinh nở. Độ nhớt thành phần chất kết dính trong gel bôi trơn sẽ ảnh hưởng đến khả năng vận động của tinh trùng, tinh trùng không thể bơi vào trong tử cung, rất khó để gặp trứng để thụ tinh do đó mang thai khó hơn. Vì thế nếu bạn gái có bị khô âm đạo mà muốn sinh con thì nên lựa chọn loại gel bôi trơn chất lượng tốt đảm bảo sinh hoạt vợ chồng theo ý muốn. Loại gel bôi trơn gốc nước tự nhiên chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên là loại được ưa dùng nhất hiện nay

Ngoài ra, một lưu ý với bạn nữa đó là việc sử dụng bao cao su khi quan hệ là điều hết sức bình thường và điều này đã được chính minh là tốt cho cả hai. Do đó, việc bạn gái bạn cảm giác đau rát khi sử dụng bao cao su có thể do bị dị ứng với bao cao su. Trong trường hợp này có thề thay thế bao cao su thông thường bằng các loại bao cao su làm từ latex hoặc polyurethane... các loại này lành tính hơn, thích hợp cho các bạn nhạy cảm với bao cao su thông thường. Trường hợp thứ hai là bạn đã mua phải loại bao cao su giả, kém chất lượng. Điều này không chỉ gây đau rát thông thường mà có thể gây thêm một số nguy hại cho bạn nữ. Khuyến cáo bạn nên chọn mua bao cao su ở những cửa hàng uy tín để đảm bảo an toàn.